Thursday, March 31, 2011

ลูกตาลลอยแก้ว สูตรน้ำตาลสด

Photobucket

ของหวานธรรมดาๆ ในสมัยก่อน แต่เดี๋ยวนี้นอกจากหาทานอร่อยไม่ค่อยได้แล้ว ยังหาลูกตาลอ่อนๆ ยากอีกต่างหาก จากวัตถุดิบคุณภาพ ผลลูกตาลอ่อนๆ ผสมด้วยน้ำตาลสดแท้ๆ จากต้นตาล ผ่านกรรมวิธีการถนอมอาหาร จนเป็นลูกตาลลอยแก้ว สูตรน้ำตาลสด ที่หอม อร่อย เก็บไว้ทานได้นาน แม้นอกฤดูกาลท่านก็สามารถหาลูกตาลทานได้

No comments:

Post a Comment