Sunday, March 27, 2011

ขนมผิงโบราณ

Photobucket

"ขนมผิงโบราณ" ขนมไทยกลิ่นหอม รสหวาน กินแล้วละลายในปากทันที มีสีน้ำตาลอ่อน เก็บไว้กินได้นานวัน แต่ปัจจุบันนี้ขนมผิงมีทั้งสีขาวนวล สีเขียวอ่อน และสีชมพูอ่อน เนื้อแป้งก็ทำแข็งขึ้น เพราะถ้าทำเป็นขนมผิงโบราณ เมื่อบรรจุถุงขายขนมจะแตกง่าย และถ้าอยากกินขนมผิงโบราณจริงๆ จึงต้องทำกันเอง

แต่เพื่อให้ขนมผิงโบราณยังคงอยู่ ทางร้านก็ยังมีบริการ ขนมผิงชนิดนี้อยู่ค่ะ เพียงแต่เราผลิตตามคำสั่งซื้อค่ะ

No comments:

Post a Comment