เกี่ยวกับเรา
(Move to ...)
" ร้านข้าวแช่ เมืองเพชร "
▼
Monday, October 11, 2010
ขนมกลีบลำดวน สูตรดั้งเดิม (หรือขนมดอกลำดวน)
ขนมอบของไทยอีกตำรับที่อยากแนะนำ เพราะเนื้อขนมของเราทำตามแบบสูตรเพชรบุรีแท้ๆ หอมนุ่ม แต่เนื้อแน่น ไม่ใช่เนื้อร่วนแบบขนมคุ๊กกี้-เบเกอรี่ทั่วไป โดยเฉพาะเวลาที่เคี้ยวอยู่ในปากแล้วสุดบรรยาย ใครที่ชอบกลีบลำดวนเราขอท้าให้ลอง
No comments:
Post a Comment
‹
›
Home
View web version
No comments:
Post a Comment