เกี่ยวกับเรา
(Move to ...)
" ร้านข้าวแช่ เมืองเพชร "
▼
Tuesday, July 6, 2010
หักงวงไอยรา (ข้าวเม่าบดมะพร้าวอ่อนคลุกงา)
ขนมหวานอีกสูตรหนึ่งที่ประยุกต์มาจากสูตรโบราณ มะพร้าวอ่อนขูดฝอย กับรสชาติหวานนุ่มของข้าวเม่าใหม่ๆ และกลิ่นหอมของใบเตย กวนจนแห้งปั้นได้ คลุกด้วยงาคั่วหอมกรุ่น แล้วนำไปอบควันเทียน ขนมไทยแท้อีกสูตร มีเฉพาะที่เมืองเพชรเท่านั้น
No comments:
Post a Comment
‹
›
Home
View web version
No comments:
Post a Comment